Bà bầu uống uống tinh dầu tỏi được không?

Trong thời gian mang thai, hệ miễn dịch của cơ thể thai phụ hoạt động yếu đi, nồng độ estrogen tăng. từ đó rất dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi…

Bạn đang gặp vấn đề về đường hô hấp và bạn muốn sử dụng tinh dầu tỏi nhưng lúc đó bạn đang có thai. Bạn không biết “bà bầu uống dầu tỏi” có ảnh hưởng đến em bé hay sức khỏe của bạn không. Câu hỏi của bạn cũng giống như câu hỏi của các mẹ bầu thường đặt ra cho chúng tôi. Đâu là nơi cung cấp dầu tỏi nguyên chất, đảm bảo chất lượng trên thị trường? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc của bạn, hãy đọc kỹ bài viết nhé!

Dầu tỏi diệp linh

Dầu tỏi diệp linh

Bà bầu uống dầu tỏi có tác dụng gì

Trong suốt chặng đường mang thai, một số mẹ bầu thường truyền cho nhau về công dụng của tinh dầu tỏi đối với mẹ và bé.  Tuy nhiên trong đó có không ít chị em nghi ngờ về điều này liệu rằng bà bầu uống dầu tỏi được không.

Theo các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra được , uống tinh dầu tỏi đúng cách giúp cải thiện sức sức khỏe.  Về người  phụ nữ đang mang bầu là đối tượng có tính nhạy cảm cao trong các vấn đề liên quan sức khỏe. Bởi vậy bà bầu uống dầu tỏi được hay không được vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là một số tác dụng đã được ghi nhận và cách giải thích theo khoa học khi dùng tinh dầu tỏi cho phụ nữ mang thai .

Công dụng tuyệt vời của dầu tỏi diệp linh

Công dụng tuyệt vời của dầu tỏi diệp linh

Đầu tiên phòng chống hội chứng tiền sản giật

Khi mẹ bầu uống tinh dầu tỏi giúp mẹ bầu ngăn ngừa các hội chứng tiền sản giật.  Hầu như các phụ nữ mang thai đều sẽ mắc phải hội chứng tiền sản giật. Trung bình cứ tầm 10 người thì trong có có 1 đến 2 người gặp phải, nó gây nguy hiểm cho cả mẹ lẫn em bé. Nguy hiểm hơn là chúng còn ảnh hưởng tới sự phát triển cũng như tính mạng của bé. Những tác dụng của tinh dầu tỏi mang lại thì các bạn cũng đã biết vậy nên khi mang thai các mẹ nên uống để chủ động phòng cho sức khỏe.

Điều trị sổ mũi, cảm lạnh

Trong thời gian mang thai, hệ miễn dịch của cơ thể thai phụ hoạt động yếu đi, nồng độ estrogen tăng. từ đó rất dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi… Trong thời gian nhạy cảm này, các mẹ rất khó để sử dụng những loại thuốc uống như thông thường vì nó không tốt cho sức khỏe. Theo bộ y tế khuyến cáo rằng, mẹ bầu không nên uống kháng sinh với liều lượng cao sẽ gây dị tật cho bé.. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng cần nhanh chóng tìm cách chữa trị và cải thiện tình trạng nói trên.

Mẹ bầu uống dầu tỏi có chứa hàm lượng rất cao allicin – một loại kháng sinh tự nhiên mà không phải sản phẩm tự nhiên nào cũng có. Allicin có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn gây bệnh liên quan đến đường hô hấp. Đặc biệt, allicin không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe của người sử dụng. Do vậy,  nếu bà bầu trong thời kỳ mang thai bị cảm cúm sổ mũi thì uống tinh dầu tỏi là một biện pháp thông minh, hiệu quả.

Phòng tránh và giảm nguy cơ bị cao huyết áp

Phụ nữ mang thai có nguy cơ gặp phải tình trạng huyết áp cao là cực lớn. Do nhu cầu sử dụng máu trong cơ thể tăng nhanh theo các giai đoạn. Theo kết quả nghiên cứu đã được công bố tại Tạp chí Sản Phụ Châu Âu, mẹ bầu uống tinh dầu tỏi là một trong những phương pháp cực kì tốt. Chúng giúp ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ bị huyết áp cao trong suốt thai kỳ. Một số trường hợp không nên uống dầu tỏi: mẹ bầu có huyết áp thấp, có tiền sử về các vấn đề về thai lưu….

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc mẹ bầu uống dầu tỏi và các công dụng thực tế của nó. Dầu tỏi Diệp Linh  là địa chỉ chuyên cung cấp tinh dầu tỏi uy tín chất lượng bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Diệp Linh Essential Oil Limited Company.

Địa chỉ: 84 Thanh Lương 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: http://dieplinh.vn/

Hotline: 0906 96 16 26

0906961626