Dầu tỏi Diệp linh có giá bao nhiêu? Có tốt không?

Giá dầu tỏi luôn đi đôi với chất lượng, cùng sự tư vấn tận tình của nhân viên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì đã biết đến một sản phẩm hữu ích từ thiên nhiên như vậy.

Dầu tỏi Diệp linh là một sản phẩm tốt đã có mặt trên thị trường, sản phẩm là một bài thuốc tốt giúp các bà mẹ bảo vệ sức khỏe cho các bé về đường hô hấp. Đặc biệt giá dầu tỏi vô cùng hợp lý, thành phần có có trong dầu là hoàn toàn là thành phần tự nhiên. Không có các chất phụ gia, chất độc hại và các chất bảo quản để chiết xuất tinh dầu tỏi.  Đảm bảo sản phẩm dầu tỏi Diệp Linh chất lượng an toàn hiệu quả nhất, mang đến những công dụng đặc biệt và tiện nghi cho mọi gia đình.

Dầu tỏi Diệp linh 

Dầu tỏi Diệp linh 

Tổng quát về dầu tỏi Diệp Linh và giá dầu tỏi

Dầu tỏi Diệp Linh là một sản phẩm có tác dụng điều trị các bệnh về đường hô hấp, tăng cường miễn dịch và đề kháng, kích thích tiêu hóa nhanh.. Thành phần chính của sản phẩm tinh dầu tỏi nguyên chất, ngoài ra còn có một số loại tá dược an toàn khác có cùng công dụng như tinh dầu tỏi. Sản phẩm được đóng gói bằng các chai thủy tinh hoặc các chai nhựa nhỏ, 1 lọ khoảng chừng 30ml hoặc hơn. Phương thức bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào và để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Phía bên ngoài của hộp ghi đầy đủ các thông tin về thành phần tạo nên tính dầu và cách sử dụng tinh dầu như thế nào. 

Các thành phần được ghi trên hộp

Các thành phần được ghi trên hộp

Giá dầu tỏi Diệp Linh là bao nhiêu ? 

Giá một sản phẩm tương ứng với 1 hộp được bán tại các nhà thuốc hoặc các trang mạng, và giao hạn trên phạm vi trong nước. Giá dầu tỏi luôn đi đôi với chất lượng, cùng sự tư vấn tận tình của nhân viên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì đã biết đến một sản phẩm hữu ích từ thiên nhiên như vậy. Để giải đáp một câu hỏi của rất nhiều quý vị khách hàng đặt ra cho chúng tôi.

Chúng tôi xin đưa ra dẫn chứng về công dụng của các thành phần có trong lọ tinh dầu này. Các thành phần có trong Dầu tỏi Diệp linh có công dụng là: Điều trị rối loạn tiêu hóa: đầy hơi, đầy bụng, ăn không tiêu; điều trị viêm đại tràng mãn tính. Có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm nhiễm hô hấp như: viêm họng, cảm cúm, cảm lạnh…Điều trị và phòng ngừa vữa xơ động mạch, cao huyết áp, tăng cường sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể.

Cách sử dụng Dầu tỏi Diệp linh hiệu quả nhanh và an toàn nhất

Cách sử dụng đơn giản thường làm nhất là hòa loãng dầu tỏi với nước, uống như nước bình thường.

Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi , vì  bé đang trong sữa mẹ có những kháng thể cần thiết cho bé nên chỉ cần uống khi bé có dấu hiệu của cảm cúm: hắt hơi liên tục, ngạt mũi, sổ mũi. Uống 2 giọt/1 lần, ngày 2 lần. Uống khi hết triệu chứng thì dừng.

Còn với bé trên sáu tháng có hai liều dùng: liều 1 là liều dự phòng ngày nào cũng uống ngay cả khi bé không bị bệnh. Nên uống vào buổi sáng mỗi lần 3 giọt hòa loãng với nước lọc, nước ấm. Liều lượng nước cha mẹ nên thử trước để bé uống không bị đắng. Liều thứ 2 là liều điều trị uống 3 giọt/ 1 lần, và 3 lần / ngày. Dùng khi có dấu hiệu cúm…

Trường hợp người lớn và người già bị bệnh: liều dự phòng là uống 10 giọt tinh dầu trong 1 ngày, liều điều trị 10 giọt trên 1 lần 1 ngày 2 lần.

Dùng dầu tỏi để xông làm giảm các triệu chứng bệnh hô hấp

Khi bạn có các hiện tượng về mũi như bị viêm mũi, chảy nước mũi, viêm họng thì nên xông mũi bằng Dầu tỏi Diệp linh . Trong nhà bạn phải có máy xông mũi hoặc làm theo các đơn giản là trùm khăn kín đầu  để không cho hơi tinh dầu bốc lên bay ra ngoài.  Tiến hành hòa loãng 3 giọt vào 10ml nước mũi và đổ vào máy xông như bình thường. Ngày xông 2-3 lần.

Liều chữa bệnh viêm xoang cho người lớn mỗi ngày 1-2 lần, vào buổi sáng hoặc tối. Nhỏ 5- 10 giọt vào lượng nước mũi sinh lý đủ để rửa mũi. ( 20-40 ml). Sau đó lấy bơm tiêm loại 20ml hút dung dịch, nghiêng đầu và bơm từ mũi này sang mũi kia giống như rửa mũi ở trẻ em. Sau một tuần sẽ giảm hẳn triệu chứng viêm mũi viêm xoang. Nên làm 1 lần trước khi đi ngủ là tốt nhất. 

Dầu tỏi Diệp linh chất lượng an toàn

Dầu tỏi Diệp linh chất lượng an toàn

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của  Dầu tỏi Diệp Linh nếu bạn muốn mua sản phẩm thì vui lòng liên hệ vào số hotline: 0906 96 16 26

0906961626