Công ty TNHH Diệp Linh là 1 công ty được thành lập từ ngày …………….. .Là một đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe với những sản phẩm có nguồn gốc đến từ thiên nhiên.

1.     Về chúng tôi

Công ty TNHH Diệp Linh chuyên cung cấp những sản phẩm có ích cho sức khỏe – 100% sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên

Từ ngàn xưa, loài người từ khắp năm châu đều dùng những cây thuốc, cây dược liệu quý để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Với khao khát đó, Diệp Linh ra đời với mong muốn mang nhiều sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt.

2.     Tầm nhìn & Khát vọng Diệp Linh

Diệp Linh luôn mong muốn làm sao để trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam ta đều được chăm sóc và sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hữu dụng nhất, được sản xuất 100% từ thiên nhiên. Nói không với chất phụ gia, chất bảo quản hay những chất gây hại cho sức khỏe con người

3.     Diệp Linh - Thảo dược xanh - Lành sức khỏe

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá của con người, chính bởi vậy, Diệp Linh luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo cũng như đổi mới và cho ra đời những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như độc đáo về công thức, nâng cao những hiệu quả đem lại cho người sử dụng.

Công ty TNHH Diệp Linh tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên tốt nhất, giữ gìn và phát huy tính truyền thống của dân tộc, nâng cao những giá trị từ những bài thuốc dân gian của cha ông ta để lại từ hàng ngàn năm nay.

4.     Sự cam kết của Diệp Linh đến với người tiêu dùng

Những sản phẩm của Diệp Linh luôn cam kết đảm bảo về chất lượng

Công ty TNHH Diệp Linh cam kết với người tiêu dùng bằng tất cả uy tín cũng như danh dự của mình, sản phẩm của Diệp Linh tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hóa chất thực phẩm, hay chất bảo quản... Tất cả các sản phẩm của Diệp Linh đều được sản xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự đơn giản, nguyên chất nhưng lại hiệu quả và có lợi cho sức khỏe nhất.

Các sản phẩm của Diệp Linh mang lại những hiệu quả rất tốt dành cho sức khỏe của người sử dụng. Để có thể nâng cao hiệu quả rõ rệt hơn của sản phẩm, cần một quá trình sử dụng lâu dài đi kèm với việc kiểm soát chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ đem lại cho người sử dụng một sức khỏe rất tốt, phòng tránh được rất nhiều căn bệnh trong cuộc sống hàng ngày. 

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu từng ngày, từng giờ để sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn thiện, cũng như có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp việc chăm sóc sức khỏe của người sử dụng thực sự hiệu quả.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được đem những sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách và chứng minh rằng chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Diệp Linh Essential Oil Limited Company.

Địa chỉ: 84 Thanh Lương 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: http://dieplinh.vn/

Hotline: 0906 96 16 26

0906961626