Hướng dẫn cách sử dụng dầu tỏi Diệp Linh

Để sử dụng dầu tỏi Diệp Linh hiệu quả bạn cần tuân thủ đúng liều lượng cho từng đối tượng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn sử dụng dầu tỏi Diệp Linh hiệu quả.

Dầu tỏi Diệp Linh được biết tới là sản phẩm từ thiên nhiên trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ. Nguyên liệu làm nên dầu tỏi là tỏi tươi được lấy ở Hải Dương. Đơn vị với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh Việt Nam. Tất cả đều nhờ vào sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Để sử dụng dầu tỏi Diệp Linh hiệu quả bạn cần tuân thủ đúng liều lượng cho từng đối tượng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn sử dụng dầu tỏi Diệp Linh hiệu quả.

Khi nào cần dùng dầu tỏi Diệp Linh cho bé?

Công dụng của dầu tỏi đối với sức khoẻ chúng ta rất nhiều. Điều này đa số tất cả các mẹ đều biết tới. Lợi ích mà dầu tỏi mang lại cho trẻ nhỏ càng lớn hơn. Bởi sử dụng dầu tỏi an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Vì thế, khi bé gặp các vấn đề dưới đây mẹ hãy dùng tinh dầu tỏi.

Dầu tỏi tăng sức đề kháng cho cơ thể

  • Bé bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi do thời tiết thay đổi giao mùa.
  • Bé nhà bạn có biểu hiện thở khò khè, ho khan, cảm sốt, ho có đờm, ngứa rát cổ họng.
  • Bè bị táo bón, đầy hơi và thường xuyên đi ngoài phân sống, ăn không tiêu.

Hướng dẫn sử dụng dầu tỏi Lan Chi hiệu quả

Tinh chất kháng khuẩn bên trong tỏi rất mạnh có khả năng giảm viêm họng tốt. Nên khi sử dụng dầu tỏi giúp giảm ho, giảm sưng họng, phục hồi sức khoẻ nhanh. Dầu tỏi dùng để trị bệnh thì liều lượng đối với từng đối tượng rất quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng dầu tỏi cho cả người lớn và trẻ em. Mỗi độ tuổi sẽ có liều lượng khác nhau.

Sử dụng dầu tỏi Diệp Linh đúng liều lượng cho bé

Nếu mẹ dùng dầu tỏi trị bệnh cho trẻ em nên dùng liều lượng 2-5 giọt. Liều lượng chính xác để dùng tinh dầu tỏi cho từng đối tượng như sau:

  • Với các bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi mẹ dùng 2 giọt/lần. Cách dùng đơn giản, mẹ có thể hoà lãng dầu tỏi với nước rồi để nguội cho bé uống. Mẹ nên dùng dầu tỏi cho bé khi thấy triệu chứng cảm lạnh.
  • Với trẻ trên 6 tháng tuổi dùng 3-5 giọt/lần. Hãy hoà lãng dầu tỏi rồi cho bé uống. Sau 6 tháng các mẹ tăng thêm một giọt để phòng ngừa các bệnh cảm cúm, thời tiết chuyển mùa.
  • Đối với người lớn bạn dùng 5-10 giọt/lần cho bé uống 2-3 lần/ngày liên tục để bệnh khỏi hẳn.

Ngoài cách dùng dầu tỏi cho bé các mẹ có thể chế biến món ăn có tỏi. Bên trong tỏi chứa nhiều Allicin giảm tới 63% nguy cơ bị cúm. Đặc biệt giảm tới 70% thời gian bị cảm so với dùng thuốc thông thường.

Lưu ý khi sử dụng dầu tỏi

Tỏi có rất nhiều công dụng cho sức khoẻ của con người. Thế nên người ta đã sản xuất ra tinh dầu tỏi để hỗ trợ điều trị bệnh. Khi dùng dầu tỏi bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Không dùng dầu tỏi Diệp Linh chung với các loại thuốc khác

  • Không uống dầu tỏi Diệp Linh vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.
  • Không sử dụng dầu tỏi chung với các loại thuốc khác. Bạn cần dùng cách nhau ít nhất 20 phút.
  • Không được bôi dầu tỏi lên các vết thương hở.
  • Không chỉ dùng dầu tỏi để uống bạn có thể dùng xông mũi cho trẻ nếu có máy xông. Bạn hoà loãng 3 giọt dầu tỏi vào 10 ml nước muối sau đó đỏ vào máy xông dùng bình thường. Ngày xông từ 2-3 lần cho sức khoẻ cải thiện.

Qua bài viết bạn đã biết cách sử dụng dầu tỏi Diệp Linh hiệu quả. Hướng dẫn sử dụng dầu tỏi ở trên rất chi tiết và rõ ràng cho từng đối tượng. Hãy tuân thủ đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao trong chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Diệp Linh Essential Oil Limited Company.

Địa chỉ: 84 Thanh Lương 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: http://dieplinh.vn/

Hotline: 0906 96 16 26

0906961626