Mau tinh dầu tràm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm. Và rất nhiều người phân vân không biết phải lựa chọn mua tinh dầu tràm ở đâu đúng giá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm. Và rất nhiều người phân vân không biết phải lựa chọn mua tinh dầu tràm ở đâu đúng giá, nguyên chất, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng nghiên cứu vấn đề này cùng Diệp Linh để có thể mua tinh dầu tràm đảm bảo chất lượng và an toàn dành cho cả mẹ và bé nhé các bạn.

Lựa chọn mua tinh dầu tràm ở đâu để đảm bảo chất lượng

1.     Những thông tin cần lưu ý trước khi mua tinh dầu tràm

·        Thành phần & công dụng chính

Tinh dầu tràm chất lượng và nguyên chất được chiết suất bằng nguyên liệu tự nhiên từ cây tràm. Trong dầu tràm có chứa những hợp chất hữu cơ tự nhiên 1,8 – cineole chiếm 45 – 60%, ngoài ra còn có chất α-Terpineol chiếm từ 5 – 12%. Đây là hai thành phần chủ lực tạo nên công dụng tuyệt vời của dầu tràm.

Dầu tràm có rất nhiều lợi ích tốt dành cho người sử dụng như giảm triệu chứng sổ mũi, viêm họng, giúp chống nhiễm trùng, làm dịu các vết đốt của côn trùng … Trong một số trường hợp dầu tràm có thể gây kích ứng da, vì thế các bạn hãy lưu ý cần phải thử độ kích ứng da trước khi sử dụng nhé. Nếu bị kích ứng, cần phải pha loãng tinh dầu tràm ra trước khi sử dụng.

·        Một số điều cần lưu ý khi mua tinh dầu tràm 

  Thông tin trên bao bì sản phẩm: Trên nhãn chai hoặc nhãn bao bì sẽ có những thông tin về sản phẩm như các thành phần nguyên liệu, phương pháp chiết xuất … Cần đọc kỹ những thông tin này để hiểu rõ hơn về sản phẩm

o   Quy cách đóng chai, bao bì: Tinh dầu tràm thường được đựng trong chai có màu sậm, có nút chặn nhỏ từng giọt chứ không sử dụng nút bóp cao su ( do tinh dầu nóng có thể làm chảy cao su). Quan trọng kèm theo đó là nhãn mác cộng xuất sứ rõ ràng.

o   Thông tin địa điểm buôn bán, cơ sở sản xuất: Một nơi bán sản phẩm uy tín và chất lượng sẽ có đầy đủ các thông tin trên website về cơ sở sản xuất, nguồn gốc sản phẩm, chứng nhận của Bộ công thương, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ rõ ràng…

o   Giá thành: Giá thành cũng là một điều đáng để lưu tâm. Nếu như cơ sở nào bán sản phẩm với mức giá quá rẻ, bạn cũng nên cẩn thận vì có thể đây là hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn nơi bán sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng với mức giá tốt nhất.

2.     Mua tinh dầu tràm ở Diệp Linh để có được sản phẩm chất lượng, đúng giá, an toàn nhất dành cho người sử dụng.

 

Mua tinh dầu tràm nguyên chất từ Diệp Linh

Bạn có thể tìm mua tinh dầu tràm ở nhiều cửa hàng có mặt trên toàn quốc, tuy vậy vẫn còn rất nhiều nơi trên thị trường bán dầu tràm giá rẻ, kém chất lượng,… Điều này khiến cho bạn không khỏi cảm thấy băn khoăn và đắn đo không biết phải lựa chọn mua sản phẩm ở nơi nào. Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, Diệp Linh đảm bảo bằng tất cả uy tín của mình rằng chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguyên chất từ thiên nhiên, không có sự pha tạp, an toàn dành cho người sử dụng và đặc biệt với giá thành cực kỳ hợp lý.

Tinh dầu tràm Diệp Linh chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Khi mua tinh dầu tràm Diệp Linh, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về công dụng cũng như các sử dụng tinh dầu tràm sao cho hiệu quả nhất. Các bạn sẽ cảm thấy không chỉ hài lòng về sản phẩm của Diệp Linh mà còn cả về chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây nữa.

>>xem thêm sản phẩm diệp linh

Thông tin liên hệ:

Diệp Linh Essential Oil Limited Company.

Địa chỉ: 84 Thanh Lương 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: http://dieplinh.vn/

Hotline: 0906 96 16 26

0906961626