Mỗi sản phẩm Diệp Linh bán ra chúng tôi trích tặng 2.000đ cho quỹ trái tim cho em

Diệp Linh đã và vẫn đang tiếp tục phát động chương trình từ thiện vì động đồng. Mỗi sản phẩm của Diệp Linh được bán ra trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ trích ra 2.000 VNĐ trong đó để đóng góp vào quỹ trái tim cho em.

Tinh dầu Diệp Linh là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Dược phẩm với nguồn gốc thảo dược được chiết suất từ thiên nhiên. Diệp Linh mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt Nam, thể hiện được giá trị và bản sắc dân tộc của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Chương trình vì cộng đồng của Tinh dầu Diệp Linh

1.     Giới thiệu về công ty Diệp Linh

Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của Diệp Linh đó là những sản phẩm dược phẩm với nguồn gốc được chiết suất từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Diệp Linh sở hữu mạng lưới phân phối trên các tỉnh thành khắp Việt Nam tại các nhà thuốc và đại lý. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của Diệp Linh tại các địa điểm đó hoặc có thể mua hàng online trên các website, fanpage của chúng tôi.

Tại Công ty TNHH Diệp Linh, chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên mục tiêu giúp đem lại hiệu quả cao nhất, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Những sản phẩm của Diệp Linh đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã được bộ y tế kiểm định và chứng nhận. Những sản phẩm đó được bảo chế từ các dược liệu thiên nhiên, quý giá, trong đó 80% là dược liệu được nuôi trồng ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ dược sĩ nghiên cứu sản phẩm của Diệp Linh luôn luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp sản phẩm ngày càng được hoàn thiện và đem lại được nhiều công dụng tuyệt vời hơn đến người sử dụng. Ngoài ra những đội ngũ bán hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng … cũng là những người rất yêu nghề, tận tâm với công việc và chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm tâm huyết nhất đến với khách hàng bằng tất cả tấm lòng của mình.

2.     Chương trình vì cộng đồng: Mỗi sản phẩm Diệp Linh bán ra chúng tôi trích tặng 2.000đ cho quỹ trái tim cho em

Hiện nay, Việt Nam vẫn còn rất nhiều trẻ em hoàn cảnh cũng như gặp phải những bệnh tật hiểm nghèo. Trong đó có những bé bị bệnh tim rất nặng và cần được phẫu thuật ngay. Với phương châm kinh doanh gắn liền với chữ TÂM, cộng với việc mục đích kinh doanh sản phẩm là chăm sóc sức khỏe, đem lại hạnh phúc cho người dùng.

Mỗi sản phẩm Diệp Linh bán ra chúng tôi trích tặng 2.000đ cho quỹ trái tim cho em

Mỗi sản phẩm Diệp Linh bán ra chúng tôi trích tặng 2.000đ cho quỹ trái tim cho em

Diệp Linh đã và vẫn đang tiếp tục phát động chương trình từ thiện vì động đồng. Mỗi sản phẩm của Diệp Linh được bán ra trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ trích ra 2.000 VNĐ trong đó để đóng góp vào quỹ trái tim cho em. Diệp Linh mong muốn rằng, với những đóng góp nho nhỏ của mình, các em nhỏ đang mắc phải bệnh tim bẩm sinh sẽ có cơ hội để vượt qua những đau đớn, có thể bắt đầu một cuộc sống mới hoàn thiện hơn.

3.     Những sản phẩm chủ đạo của Diệp Linh

a. Tinh dầu tỏi Diệp Linh

Tinh dầu tỏi Diệp Linh

Tinh dầu tỏi Diệp Linh

b. Tinh dầu tràm Diệp Linh

Tinh chất dầu tràm Diệp Linh

Tinh chất dầu tràm Diệp Linh

c. Siro ăn ngon Diệp Linh Kids

Siro Yến Xào Diệp Linh

Siro Yến Xào Diệp Linh

Đây đều là những sản phẩm với nguồn gốc thiên nhiên và đặc biệt là đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin của các sản phẩm tại đây

Với chương trình vì cộng đồng này, tuy chỉ là một chương trình nhỏ nhưng mong rằng các bạn hãy đồng hành và chung tay cùng Tinh dầu Diệp Linh, vừa giúp đóng góp 1 phần không nhỏ vào việc cứu sống các em, vừa là một cách để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như người thân trong gia đình của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

Diệp Linh Essential Oil Limited Company.

Địa chỉ: 84 Thanh Lương 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: http://dieplinh.vn/

Hotline: 0906 96 16 26

0906961626